HỘI THẢO KHOA HỌC UNG BƯỚU CẦN THƠ LẦN THỨ XIII 
(THÁNG 9 NĂM 2024)
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ VÌ QUYỀN LỢI, SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI THAM GIA BẢO HIỂM Y TẾ

NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH

Thứ hai - 02/08/2021 16:57
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG GIỮA MÙA ĐẠI DỊCH
          Trong những ngày qua tình hình Covid-19 bùng phát trở lại vô cùng phức tạp, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, đời sống của người dân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư, khó khăn chồng chất khó khăn. Bằng tấm lóng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng, trong thời gian vừa qua bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng hành của quý nhà hảo tâm. Tất cả đều đáng trân trọng và góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau vượt qua bệnh tật.
         Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đã khiến nhiều người có tâm lý lo ngại khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, các nhân viên phòng Công tác xã hội của bệnh viện đều đảm bảo các quy định phòng chống dịch khi tiếp nhận, tuân thủ nghiêm ngặt quy định “5K” của Bộ Y tế. Việc trao quà đến bệnh nhân được diễn ra linh động, nhanh chóng nhằm tuân thủ lệnh giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
          Những sự hỗ trợ này sẽ là nguồn động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm gần xa không ngại khó khăn đã góp sức, đồng hành cùng bệnh viện. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được thêm sự chia sẻ từ những tấm lòng vàng của quý nhà hảo tâm.

Tác giả bài viết: Xuân Trang

Nguồn tin: Bệnh viện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
 

 
stay tuned 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây