HỘI THẢO KHOA HỌC UNG BƯỚU CẦN THƠ LẦN THỨ XIII 
(THÁNG 9 NĂM 2024)
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ VÌ QUYỀN LỢI, SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI THAM GIA BẢO HIỂM Y TẾ

HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP. CẦN THƠ

Thứ sáu - 14/05/2021 16:35
HỘI CHẨN TRỰC TUYẾN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP. CẦN THƠ

     Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh trong tình hình mới và chủ động phòng ngừa lây truyền Covid-19, đảm bảo an toàn và duy trì hoạt động khám chữa bệnh thông suốt. Bệnh viện Ung Bướu thành phố Cần Thơ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giao ban, Hội chẩn nội bộ bệnh viện. 

      Đảm bảo thực hiện hiệu quả các cuộc họp giao ban trực tuyến, Tổ Công nghệ thông tin – trực thuộc Phòng Kế hoạch Tổng hợp của bệnh viện đã chuẩn bị kĩ lưỡng về trang thiết bị, ứng dụng nền tảng họp trực tuyến hiện đại, thực hiện kết nối đồng bộ đến các khoa, phòng trong bệnh viện, đảm bảo đường truyền âm thanh, hình ảnh ổn định, thông suốt. Tham dự và là chủ tọa buổi hội chẩn có BS. CKII Huỳnh Thảo Luật Phó Giám đốc bệnh viện và toàn thể các bác sĩ trong bệnh viện tại các điểm đầu cầu là các khoa trong bệnh viện.

Cùng với các biện pháp giãn cách tại bệnh viện, công tác phân luồng, sàng lọc, cách ly cũng được bệnh viện thực hiện hiện quả; thực hiện nghiêm túc 5K, tăng cường hoạt động vệ sinh, khử khuẩn, đánh giá Bộ Tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô cấp… đảm bảo duy trì an toàn hoạt động khám chữa bệnh song song với phòng chống đại dịch.

   Buổi hội chẩn diễn ra thật sôi nổi và hào hứng. Bs CKII Huỳnh Thảo Luật cho biết hội chẩn theo hình thức trực tuyến vừa đáp ứng tốt về chuyên môn, tuân thủ nguyên tắc 5K của bộ Y tế về phòng chống dịch và tiết kiệm thời gian.
Ảnh - Quang Huy
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 
 

 
stay tuned 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây