BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN “ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA UNG THƯ VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ”

Thứ năm - 30/06/2022 08:14
BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN “ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA UNG THƯ VÀ CHĂM SÓC GIẢM NHẸ”
Ngày 24/6 bệnh viện Ung bướu TP.Cần Thơ bế mạc chương trình tập huấn chuyên môn “Điều trị nội khoa ung thư và chăm sóc giảm nhẹ”. Về dự buổi bế mạc có sự tham gia của các chuyên gia đến từ nước ngoài  PGS. BS Kelly Marie Simth – Trưởng khoa Ung thư lâm sàng, Ths Điều dưỡng Alyssa Ann Grissom. Về phía bệnh viện có sự tham gia của phó Giám đốc bệnh viện TS.Bs Võ Văn Kha cùng đông đảo các bác sĩ của BV Ung Bướu TP.Cần Thơ. 
Lớp tập huấn chuyên môn “Điều trị nội khoa ung thư và chăm sóc giảm nhẹ được bệnh viện phối hợp với  Đoàn Trao đổi kiến thức y khoa Hoa Kỳ - MEET tổ chức tại bệnh viện từ ngày 13/6/2022 đến 24/6/2022. Chương trình được tập huấn với 9 chủ đề lần lượt là: Hội chứng tĩnh mạch chủ trên, Lymphoma và bệnh bạch cầu, Di căn não trong ung thư, Liệu pháp miễn dịch cho bệnh ung thư phổi, Chăm sóc giảm nhẹ cho khối u hoại tử, Tràn dịch màng phổi ác tính, Hóa trị ung thư vú giai đoạn đầu, Tâm lý đau buồn, Kiểm soát các tác dụng phụ.
Sau khi kết thúc chủ đề tập huấn cuối cùng với sự giảng dạy của PGS.BS Kelly Marie Smith cùng đông đảo các bác sĩ của BV Ung Bướu TP. Cần Thơ tham dự buổi tập huấn đã kết thúc tốt đẹp. Kết thúc chương trình phó Giám đốc bệnh viện TS.Bs Võ Văn Kha đã có đôi lời phát biểu gửi đến buổi tập huấn, TS.Bs Võ Văn Kha cảm thấy phấn khởi và rất vui mừng khi đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã dành thời gian cho những buổi tập huấn dù đang trong thời gian làm việc. Các bác sĩ đã năng nổ, hăng say học tập, trao dồi kiến thức từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để phục vụ tốt cho công việc hiện tại cũng như sự phát triển sau này của bệnh viện.
 Thay mặt bệnh viện TS.Bs Võ Văn Kha cũng gửi lời cám ơn và chúc sức khỏe đến Đoàn Trao đổi kiến thức y khoa Hoa Kỳ - MEET trong thời gian qua đã hỗ trợ, truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình đến Bệnh viện Ung bướu nói chung và bác sĩ bệnh viện nói riêng. Kèm theo đó, TS.Bs Võ Văn Kha thay mặt bệnh viện gửi đến các báo cáo viên thư cảm ơn và kỷ niệm chương của bệnh viện.
Mong rằng trong thời gian tới bệnh viện sẽ có nhiều cơ hội phối hợp cùng Đoàn Trao đổi kiến thức y khoa Hoa Kỳ - MEET, cũng như có nhiều buổi tập huấn về chuyên môn và đặc biệt là những buổi tập huấn có sự tham dự từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trên thế giới.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


 
 

 
stay tuned 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây