Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ

http://bvubct.vn


Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc Tế 12/5

Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Điều dưỡng Quốc Tế 12/5
Sáng ngày 5 tháng 5 năm 2018 Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 198 ngày Điều dưỡng Quốc Tế (12/5/1820-12/5/2018). Đến dự với buổi họp mặt có sự tham dự của Ban Giám đốc Bệnh viện, phòng Điều dưỡng, các trưởng phó khoa phòng và Điều dưỡng, Kỹ thuật viên trong bệnh viện.
Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của Điều dưỡng bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Điều dưỡng, tôn vinh những điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
Trong buổi họp mặt,  Bs.CKII Nguyễn Trường Giang - Giám đốc Bệnh viện đã có những lời cảm ơn chân thành, ghi nhận kết quả đóng góp của các thế hệ điều dưỡng vào công tác chăm sóc, điều trị cũng như sự phát triển của Bệnh viện và một số ý kiến chỉ đạo cho hướng phát triển của điều dưỡng trong thời gian tiếp theo.
          Cùng với những chương trình hành động thiết thực của ngành Y tế nói chung và của Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ nói riêng, sự quan tâm của Ban giám đốc bệnh viện tin tưởng rằng trong  thời gian tới, công tác điều dưỡng, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình hiện nay.
           Tự hào về truyền thống của Ngành, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên của BV Ung bướu TP Cần Thơ quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng,  góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

IMG 0031
IMG 0028

IMG 0010

 

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây